LIÊN KẾT TÀI LIỆU

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện » Tin nhà trường

Kết quả cuộc thi tin học trẻ cấp huyện lần thứ 5 năm 2018

Thứ năm - 05/04/2018 08:37
Ngày 28/3/2018, Phòng Giáo dục-Đào tạo Diễn Châu phối hợp với Huyện đoàn tổ chức Hội thi Tin học trẻ lần thứ V năm 2018. Tham gia hội thi, có 118 học sinh Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.
Các thí sinh làm bài kiểm tra lý thuyết kết hợp thực hành trực tiếp trên máy vi tính với các nội dung về phần mềm, lập trình giải các bài toàn thuộc chương trình toán Tiểu học, THCS. Ngoài ra, các học sinh còn trải qua phần thi sáng tạo do học sinh tự  lập trình. Trường tiếu học Diễn Đồng có 2 em tham dự.

Kết thúc Hội thi, cấp Tiểu học có 05 học sinh đạt giải nhất, 07 học sinh đạt giải nhì, 11 học sinh đạt giải ba và 35 học sinh đạt giải khuyến khích; Trường tiểu học Diễn Đồng đạt 2/2 em. Trong đó, em Nguyễn Hữu Thọ đạt giải ba, em Nguyễn Phạm An Bình đạt giải khuyến khích